Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

HONDA ÔTÔ BIÊN HOÀ chính thức được thành lập vào ngày 08 tháng 09 năm 2010, Honda Ôtô Biên Hòa là một trong những nhà phân phối lớn và chính thức trở thành đại lý ủy nhiệm thứ 8 của Honda Việt Nam, tại khu vực Miền Nam. Với 8 năm bề dày kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước  HONDA ÔTÔ BIÊN HOÀ  đã mang lại cho quý khách  từ sự an tâm và hài lòng về sản phẩm và cũng như dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy quý khách có thể đặt  hoàn toàn  niềm tin cho những chuyến hành trình dài trên những chiếc xe của mình.

HONDA ÔTÔ BIÊN HOÀ  luôn trang bị cho mình những thiết bị máy móc chính hãng tiên tiến và hiện đại nhất phục vụ các tiêu chuẩn của Honda hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách. HONDA ÔTÔ BIÊN HOÀ  luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để trở thành nhà cung cấp xe Honda số 1 trên thị trường Việt Nam. Phòng dịch vụ chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách dựa trên tiêu chí “ Chất lượng hoàn hảo – Giao xe đúng hạn – Chi phí hợp lý”.

Ngoài việc chất lượng phục vụ chúng tôi cũng luôn quan tâm đến an toàn vệ sinh môi trường khu vực làm việc và môi trường xung quanh. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn 5S bao gồm : bán hàng ( sales), bảo hành bảo dưỡng ( service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn ( safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội ( social contribution)

HONDA ÔTÔ BIÊN HOÀ được xuất phát từ những định hướng và bước đi đúng đắn nên chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị được đánh giá là nhà phân phối hàng đầu của Honda Việt nam. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng trong suốt chuyến hành trình của bạn.

Tại sao quý khách nên mua xe tại Honda Ôtô Biên Hòa

  • Dịch vụ tốt nhất -nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Hàng tháng chúng tôi luôn đưa ra những chương trình khuyến mại ưu đãi và hấp dẫn  nhất để tri ân tới khách hàng thân thiết.
  • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm nhất: Honda Ôtô Biên Hòa luôn cam kết mang lại cho quý khách mức giá ưu đãi nhất so với thị trường và  thời gian giao xe sớm nhất tại khu vực miền Nam
  • Bảo hành 3 năm.
  • Lái thử tận nhà: Qúy khách được trải nghiệm lái thử luôn trên trước xe của mình để cảm nhận được tính năng cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.
  • Các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng: với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ quý khách 24/24h, 7 ngày / tuần sẽ đem lại sự hài lòng đến quý khách.

HONDA ÔTÔ BIÊN HOÀ được đầu tư bởi Công Ty TNHH ĐT và TM ÔTô Biên Hòa, thuộc Tập đoàn Phát Tiến.

Địa chỉ: B04 Lô 6, Khu Thương Mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa

Hotline: 0977 882 694 Thái Bình

Website: http://hondaoto-bienhoa.com